XU HƯỚNG THIẾT KẾ GIƯỜNG TẦNG CHO TRẺ EM

Cập nhật : 2017-10-24 14:39:31 - Lượt xem : 408

     Trẻ em luôn là tâm điểm chú ý của cả gia đình. Việc chăm sóc cho bé không chỉ từ ăn, mặc, nuôi dạy mà còn từ giấc ngủ .Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ có ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển trí tuệ của con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ trong những năm đầu đời. Tuy vậy, thời gian ngủ dài hay ngắn không phải là yếu tố duy nhất quyết định chất lượng giấc ngủ của trẻ mà việc bé ngủ có ngon giấc hay không mới ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của trẻ. Vì thế mà chất lượng giường ngủ và không gian phòng ngủ rất quan trọng đối với bé.

     Đối với các gia đình thành thị, vấn đề gia đình có nhiều bé cộng thêm không gian sinh hoạt hạn hẹp là một vấn đề lớn cần phải đối mặt. Làm thế nào để có nhiều chỗ trong không gian nhà mà lại đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé thông qua giấc ngủ thì giường tầng trong thiết kế hiện đại là một lựa chọn tuyệt vời.

    Xu hướng thiết kế giường tầng hiện đại không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian mà còn làm cho căn phòng của bạn thêm hài hòa ấm cúng. Bạn có thể lựa chọn cho các bé nhà mình rất nhiều phong cách giường khác nhưng điều quan trọng là bạn phải biến căn phòng của các bé không chỉ là nơi ngủ mà còn là nơi vui chơi và sáng tạo. Có rất nhiều kiểu thiết kế giường tầng phù hợp với tiêu chí của một gia đình hiện đại ngày nay: tối ưu không gian, tận dựng nhiều khoảng không chứa đồ, an toàn cho trẻ, kích thích tính sáng tạo, rèn luyện tính tự lập đồng thời có nhiều không gian sử dụng cho tất cả các thành viên.

    Bố mẹ nên lưu ý khi tạo phong cách phòng ngủ cho các bé, phòng ngủ là nơi gắn bó với bé nhiều nhất nên phải chú ý trong cách xây dựng cảm giác an toàn, thân thuộc cho bé. Điều đó sẽ giúp cho bé có một giấc ngủ an tâm, một nơi thân thuộc để bé bộc lộ các tính cách của mình. Để được như vậy thì khi thiết kế nội thất trong phòng ngủ của các bé, bạn nên tham khảo trước ý kiến của chúng hoặc cho bọn trẻ tự chọn lựa.

    Nhà có hai bé nhưng không chắc tính cách chúng đã giống nhau, vì thế giường tầng trong nhà nên để chúng tự trang trí theo không gian của mỗi bé.

    Khi xây dựng phòng ngủ cho các bé, bố mẹ nên lưu ý tạo không gian cá nhân cho bé. Tập cho các bé tác phong lịch sự từ chính bạn bằng việc khi vào phòng phải gõ cửa, lấy đồ trong phòng hay dịch chuyển phải trao đổi trước với bé, tạo tính sáng tạo cho bé bằng cách cho bé tự trang trí phòng ngủ và đặc biệt dạy bé cách xếp đồ ngăn nắp, gọn gàng, tạo tính tự lập cho trẻ từ nhỏ.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: giường tầng cho trẻ em, xú hướng thiết kế giường tầng,
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888