5 dấu hiệu cho thấy nhà hàng của bạn cần một bản thiết kế nội thất nhà hàng mới

Cập nhật : 2018-06-30 15:55:17 - Lượt xem : 1283

Ngành công nghiệp ăn uống có tính cạnh tranh cao. Lựa chọn là điều tất yếu cho khách hàng, và lợi nhuận là điều quan tâm cho các chủ doanh nghiệp. Sử dụng một lợi thế tích cực là một cách tuyệt vời để điều hành một nhà hàng thành công. Nó  rất quan trọng cho bạn để cung cấp dịch vụ chất lượng, thực phẩm, đồ uống tuyệt vời, và một bầu không khí độc đáo.

Xem thêm: Mẹo thiết kế nội thất văn phòng giúp tăng năng suất làm việc         

                  Cách lựa chọn ghế ăn gia đình phù hợp với phòng ăn

Nếu nhà hàng ăn uống của bạn không có lối trang trí hấp dẫn và tiện dụng, sẽ không quan trọng nếu bạn đang phục vụ thức ăn ngon. Thông thường, khách hàng sẽ không quay lại hoặc thậm chí giới thiệu nhà hàng của bạn cho gia đình và bạn bè của họ nếu nhà hàng nào không đáp ứng được 1 trong hai tiêu chí đồ ăn ngon và không gian đẹp. Và đó là điều bạn không muốn.

Một công ty thiết kế nội thất hàng đầu chia sẻ năm lý do phổ biến cho chủ nhà hàng để suy nghĩ về việc có nên thiết kế nội thất nhà hàng hoàn hảo từ đầu hay không.

 1. Sự hiện diện của các mối nguy hiểm cho sức khỏe

Một trong những lý do hàng đầu để cải tạo nhà hàng của bạn là sự hiện diện của các mối nguy hiểm sức khỏe như nấm mốc và ami ăng. Nấm mốc xảy ra vì độ ẩm. Nhà bếp sử dụng nhiều nước và khá khó khăn để giữ độ ẩm thấp để giảm thiểu sự phát triển của nấm mốc.

Hơn nữa, các tòa nhà cũ sử dụng amiăng để xây dựng hoặc cách điện. Nếu nó ở khu vực tiếp xúc, nó phải được loại bỏ bởi một chuyên gia vì các liên kết của nó với các bệnh phổi nghiêm trọng như viêm phổi và ung thư. Nếu bạn có lo ngại về các mối nguy hiểm sức khỏe tương tự trong cơ sở ăn uống của bạn, đó là thời gian để bạn có thể cải tạo.

 1. Khách hàng nói :Đã đến lúc cần cho sự thay đổi

Nhà hàng của bạn phải là một không gian thoải mái cho khách hàng của bạn. Họ nên cảm thấy như họ đang ở trong một ngôi nhà thứ hai của họ. Nhân viên có thể được chào đón nhưng môi trường tổng thể cũng phải thoải mái. Nếu bạn lo ngại về những chiếc ghế không thoải mái hoặc một công việc sơn màu xám xịt, hãy cân nhắc hỏi ý kiến ​​của thực khách. Xem thêm :tham khảo những mẫu ghế đẹp cho nhà hàng

Là chủ nhà hàng, bạn phải lắng nghe khách hàng của mình. Và nếu họ không thể thoải mái bất cứ khi nào họ ghé thăm nhà hàng của bạn, đó là thời gian cho một sự thay đổi trong thiết kế nội thất.

 1. Mọi thứ đều bị hao mòn

Bất cứ thứ gì cũ hoặc mòn sẽ cần thay thế. Chi phí cải tạo sẽ có ý nghĩa nếu bạn đang đầu tư nâng cấp ngày hôm nay thay vì phải đối phó với những thất bại về thiết bị tốn kém trong tương lai.

Gỗ bị sứt mẻ, những chiếc ghế bị gãy và những chiếc ghế võng cho thấy nhà hàng của bạn cần trang bị lại. Nếu cơ sở ăn uống đang trong tình trạng hư hỏng, điều quan trọng là phải hành động nhanh. Đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động bình thường. Sứt mẻ hoặc các vật liệu kém chất lượng gây phiền nhiễu và là một dấu hiệu rõ ràng rằng sự thay đổi là cần thiết càng sớm càng tốt.

Nếu bạn đã không cải tạo nhà hàng của bạn trong một thời gian dài, bạn không có tầm nhìn tốt nhất của bạn về phía trước. Thiết kế mới mẻ và hiện đại sẽ truyền tải một hình ảnh về thực phẩm hiện đại. Điều này cũng sẽ khuyến khích khách hàng hiện tại quay trở lại và thu hút thực khách mới đến tham quan. Bạn cần triển khai nâng cấp đáng kể. Ví dụ, đồ đạc ánh sáng mới sẽ tạo ra một bầu không khí lý tưởng và đồ nội thất mới có thể giúp tối đa hóa việc sử dụng không gian. 

Các công việc sửa chữa được nhắm mục tiêu sẽ mở rộng các hệ thống điện và tuổi thọ cơ học của hệ thống ống nước, và sẽ giảm chi phí vận hành ảnh hưởng lớn đến hóa đơn hàng tháng của bạn. Các công ty nội thất phù hợp khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ tiện ích thoải mái như Wi-Fi miễn phí và nhạc trong nhà.

 1. Chi phí năng lượng cao

Thật khó để kiểm soát chi phí của các thành phần thực phẩm, vì vậy bạn không cần thêm đau đầu về hóa đơn tiện ích hàng tháng cao.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả sẽ cung cấp cho bạn một số thời gian nghỉ ngơi từ tăng chi phí khí đốt và điện. Nó cũng đảm bảo sự thoải mái của cả nhân viên và khách hàng. Các tùy chọn của bạn bao gồm lối vào khóa không khí, hệ thống HVAC được lắp lại và cách lắp đặt cửa sổ cách nhiệt.

Nâng cấp ánh sáng của nhà hàng cũng rất quan trọng. Đèn LED nội thất và đèn halogen kim loại bên ngoài có thể làm giảm đáng kể chi phí điện hàng tháng của bạn.

 1. Sự lộn xộn trong bếp đang làm giảm giá trị dịch vụ của bạn

Các nhà bếp không thể chế biến tốt nhất của mình nếu các nhân viên đang làm việc trên một đống các thứ lộn xộn. Nhân viên chờ đợi phải giao thực phẩm kịp thời, nhưng họ không thể điều hướng an toàn và đúng cách trong một đường hẹp đầy khay và bếp điện.

Làm việc với các công ty thương mại có uy tín phù hợp với các công ty am hiểu về hậu cần sản xuất. Các chuyên gia này sẽ biết cách tạo ra không gian nơi cần thiết và tạo ra các phòng làm việc rộng rãi cho giao thông liên tục để lấy thức ăn trên bàn của thực khách đúng giờ.

Ngay cả khi thực đơn của bạn là hoàn hảo, và đặt phòng liên tục đến, sẽ có một thời gian khi thiết kế nội thất của nhà hàng của bạn sẽ cần một sựu biến đổi. Là một chủ nhà hàng, bạn phải biết khi nào là lúc thiết kế lại.

Cũng giống như một điều trị spa hoặc cắt tóc cung cấp cho bạn một sự gia tăng trong sự tự tin, nhà hàng của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp là tốt. Đã đến lúc cho sự đổi mới không gian.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
 • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
 • Hotline

  0962.918.333

 • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

  (024)38.370.888

 • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

  (024)38.370.888