Cách trang trí phòng trẻ em giúp trẻ kích thích sáng tạo

Cập nhật : 2018-04-09 16:25:26 - Lượt xem : 1670

Ý tưởng phòng giải trí: Trang trí phòng trẻ em của bạn

Nếu bạn có một khoảng không rộng rãi, tạo cho đứa trẻ một không gian riêng thuộc về chúng là một cách tuyệt vời để giữ đồ chơi  và tạo ra một nơi an toàn để chơi. Hầu hết trẻ em đều thích một không gian của riêng mình bên cạnh phòng ngủ của chúng.

Có rất nhiều cách để lắp đặt và trang trí phòng trẻ em, và trang trí một phòng vui chơi không phải hao hụt ngân sách của bạn. Trẻ em không cần một khu vực quá lộng lẫy để vui chơi.

Chúng tôi đã có những ý tưởng phong cách phòng vui chơi tuyệt vời. Tham quan qua bộ sưu tập ảnh của chúng tôi về ý tưởng nhà để truyền cảm hứng cho bạn về cách tạo ra một không gian hoàn hảo để quay lại tuổi thơ và trải nghiệm phút giây vui vẻ.

==>> Mẹo trang trí nhà đơn giản với các phụ kiện trang trí đặc biệt

         Lời khuyên dành cho phòng ngủ trang trí theo phong cách hiện đại

An toàn là trên hết

Khi trang trí một phòng chơi, luôn luôn xem xét yếu tố an toàn. Bất kể tuổi của con bạn, sự an toàn luôn là hàng đầu. Ngay cả trẻ vị thành niên cần người lớn để có biện pháp phòng ngừa khi xem xét một phòng chơi cho vui và chơi.

Dưới đây là một số mẹo an toàn:

Đối với trẻ mới biết đi và trẻ nhỏ, các vấn đề về an toàn nghiên cứu - chẳng hạn như mành rèm, cửa cuốn, cửa tủ, sơn chì và kế hoạch cho những vấn đề an toàn này trong thiết kế ban đầu của bạn.

Đối với trẻ nhỏ, hãy cân nhắc sử dụng hộp hoặc thùng đựng đồ mềm. Tránh xô nặng hoặc thùng có thể dễ dàng kéo ra khỏi kệ và có thể gây ra thương tích nghiêm trọng cho đầu hoặc người.

Nội thất trên đầu gối, chẳng hạn như tủ, tủ quần áo và giá đỡ, nên được đẩy sát vào tường. Điều này rất quan trọng ngay cả trong phòng thiếu niên. Các tủ sách đã được biết là gây ra và gây thương tích cho mọi lứa tuổi.

Nếu bạn đang tạo phòng dành cho người lớn với truy cập bằng máy tính và truyền hình, thì sự an toàn trên Internet và truyền hình là bắt buộc. Cài đặt hoặc kích hoạt tính năng kiểm soát của phụ huynh. Phòng chơi là một cách tuyệt vời để cung cấp cho bạn một môi trường an toàn lành mạnh khi họ cảm thấy họ có một không gian và kiểm soát, tuy nhiên bạn vẫn bảo vệ chúng.

Lắp một máy dò nồng độ CO. Trẻ em nhỏ đặc biệt dễ bị ngộ độc khí carbon monoxide.

Nhớ tên và giữ gìn các món đồ chơi. Điều này có thể rất quan trọng đối với mọi lứa tuổi, kể cả người lớn.

Nếu bạn đang làm một số tu sửa, hãy cân nhắc sử dụng sơn VOC thấp và các vật liệu xây dựng lành mạnh khác. Vải hữu cơ không cần thiết, nhưng có thể là thứ bạn muốn kết hợp.

Ý tưởng về phòng vui chơi đầy màu sắc

Chọn một bảng màu hoặc chủ đề cho phòng chơi của bạn có thể là rất nhiều niềm vui. Đây là một thời gian tuyệt vời để đi tố điểm mọi thứ! Trẻ em phản ứng với màu sắc rực rỡ và hoa văn lớn, nhưng đừng ngại thoát khỏi những giai điệu chính của trường mầm non. Có rất nhiều bảng màu đương đại có thể hoạt động tốt trong phòng chơi, nhưng vẫn khiến cho nó cảm thấy đủ lớn để người lớn không cảm thấy như đang ở trong không gian dành cho trẻ.

Các nhà trang trí phòng vui chơi được chụp ảnh đã chọn màu sắc cơ bản, nhưng chúng đã kết hợp một chủ đề của nhà trường. Các chủ đề có thể thêm sự quan tâm đến không gian của bạn và có thể khuyến khích trẻ khám phá các ý tưởng và học hỏi.

Thông tin cơ bản về nội thất cho phòng vui chơi của trẻ em

Bắt đầu với những điều cơ bản. Mỗi phòng chơi đều cần có kho bên cạnh cùng một cái bàn và ghế. Ngay cả khi con bạn hiếm khi ngồi yên, một cái bàn có thể cung cấp một bề mặt cao cho mọi hoạt động từ thời gian trà đến Play-Doh để xây dựng tàu hỏa.

Đồ nội thất phòng khách cần phải được tăng cường và bền chắc nhưng không tốn kém. Shanty 2 Chic kết hợp bộ quần áo chơi tuyệt vời này, và cô ấy đã xây dựng bàn ghế dưới 30 đô la. Trang web của Ana White có kế hoạch cho bảng này, cùng với các kế hoạch cho các trung tâm lưu trữ khác mà bạn có thể xây dựng cho mình với những kỹ năng tối thiểu.

Ngay cả khi phòng chơi của bạn được thiết kế dành cho thiếu niên, cung cấp một bàn học tập, các trò chơi trên bàn cờ hoặc đọc sách khuyến khích tình yêu với một thứ gì đó khác với điện tử. Nó cũng có thể cung cấp cho bạn trẻ vị thành niên hoặc thanh thiếu niên một nơi yên tĩnh để lây lan và trở thành người của mình - đặc biệt là nếu con của bạn là nghệ thuật hoặc hướng nội - mà không tách rời họ khỏi gia đình. Xem thêm các đồ nội thất phòng trẻ em

Khu vực cất giữ đồ chơi

Hãy xem xét tất cả nhu cầu lưu trữ của con bạn khi lập kế hoạch cho phòng chơi của bạn. Tôi yêu khu vực trong bức ảnh mà một người mẹ đã tạo cho con mình. Có chỗ cho tác phẩm nghệ thuật được trưng bày - và tạo ra! Các kệ được giữ ở mức thấp nên ít tay có thể tiếp cận. Giỏ giỏ mềm bên cạnh kệ có thêm bộ lưu trữ thêm cho sách hoặc các vật dụng nhỏ khác. Và cái nhìn cổ điển, truyền thống của phòng chơi này phải đáp ứng nhu cầu của gia đình trong những năm tới.

Cùng với nhu cầu lưu trữ, điều quan trọng là phải đánh giá ánh sáng. Ánh sáng nên được an toàn nhưng đầy đủ. Ánh sáng tự nhiên là tốt nhất nếu có trong không gian của bạn, nhưng nguồn ánh sáng khác như đèn pha hoặc đèn ngủ cũng hoạt động tốt.

Đèn bàn không phải lúc nào cũng là ý tưởng tốt vì dây dây buộc dễ kéo, hoặc tệ hơn. Nếu bạn sử dụng đèn, hãy chắc chắn dây và ổ cắm là kiểm soát cẩn thận. Đèn trên kệ sách trong bức ảnh cho biết thêm ánh sáng, nhưng dây được giấu sau một cách an toàn.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888