4 mẹo trang trí hấp dẫn cho bàn cà phê phòng khách

Cập nhật : 2018-06-21 11:23:06 - Lượt xem : 1126

Bạn có muốn biết bí mật về chiếc bàn cà phê phòng khách hoàn hảo không? Bạn có muốn biết cách để sắp xếp một tá các đồ vật có vẻ không liên quan đến nhau thành một chỉnh thể như thể chúng sinh ra là dành cho nhau? Nếu vậy, không còn chần chừ gì nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu ngay cho bạn cách để có cảm hứng sáng tạo không gian phòng khách với 4 ý tưởng trang trí bàn cà phê độc đáo!

Hãy luôn lựa chọn và nắm giữ thời gian

Trong khi bạn có thể chắc chắn mua hàng chục chiếc ghế trang trí phòng khách bắt mắt nhưng chúng lại không gợi ý cho bạn về một chiếc bàn cà phê tương đồng, hãy để sự đơn độc phản ánh đúng phong cách của bạn.

Tô điểm cho một bàn cà phê không phải là công việc bạn có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Hãy dành thời gian để tìm những thứ bạn thực sự muốn nơi chiếc bàn này. Thật tuyệt vời khi chiếc bàn cà phê đặt trung tâm phòng khách và bạn có thể suy nghĩ về các ý tưởng nên đặt những món đồ gì mình thích nhìn mỗi ngày lên trên đó. Xem thêm: bàn cà phê phòng khách

Tận dụng các yếu tố khác trong phòng để kết hợp trên bàn cà phê 

Để trông thật là “phong cách” và không được tương khắc với nhau, chiếc bàn cà phê của bạn cần một số điểm chung. Màu sắc trong phòng khách có thể là một sự trợ giúp cực kỳ lớn trong việc đặt được sự gắn kết trong thiết kế bàn cà phê của bạn. Thậm chí, chọn chỉ một hoặc hai phụ kiện phù hợp với khung nền nhà bạn cũng có thể gắn kết tất cả các phụ kiện khác với phần còn lại của căn phòng.

Nhưng có nhiều cách hơn chỉ là sử dụng màu sắc để làm cho các phần của phòng khách nhà bạn phù hợp với ngôi nhà. Lấy ví dụ như kết cấu và vật liệu. Là phần cứng trong phòng khách của bạn, đồng thau hoặc niken? Hãy thử sử dụng trang trí của cùng một chất liệu trên bàn cà phê của bạn. Một cây nến bằng đồng lớn sẽ làm căn nhà trở nên đồng nhất hơn khi đã có một yếu tố đồng thau ở đâu đó trong phòng.

Hãy nghĩ về tác phẩm nghệ thuật trên tường của bạn. Nếu bạn có một cảnh biển hoặc một số bức tranh về bãi biển khác, đặt vỏ sò hoặc một miếng san hô trên bàn cà phê của bạn. Tác phẩm nghệ thuật gồm những con ngựa có thể truyền cảm hứng cho bạn để có một tác phẩm điêu khắc bằng đá hoặc bức tượng prancing trên bàn cà phê của bạn.

Thêm chút yêu thích với sự đa dạng

Để tạo ra một thiết kế bàn cà phê bắt mắt, hãy suy nghĩ về việc chọn các yếu tố có kích thước khác nhau. Một số chân nến hoặc bình cao có thể tạo ra ảo giác về chiều cao, trong khi một khay thấp đặt nền họa tiết và cung cấp một cơ sở tiện dụng cho các phụ kiện cỡ trung bình như một chồng sách hoặc một vài đĩa bạc.

Trong khi bạn đang chọn các phần, hãy nghĩ về các hình dạng khác nhau mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn có một bảng hình chữ nhật, nó có vẻ rõ ràng nhất để sử dụng hình dạng hình chữ nhật như sách, khay và hộp trang trí. Nếu bạn muốn có một cái nhìn độc đáo hơn, hãy cân nhắc sử dụng một cái khay tròn hoặc một cái bát trang trí lớn. Cách khác, hãy thử các miếng hình chữ nhật để tạo ra một chiếc bàn tròn một sự rung cảm năng động hơn.

Nếu bàn cà phê của bạn có hai ngăn với một không gian cho giỏ hoặc sách bên dưới, hãy thử làm cho cấp thấp hơn cũng là một phần của phong cách của bạn. Một lần nữa, điều này có thể thêm sự quan tâm trực quan vào bàn của bạn.

Hòa mình vào thiên nhiên

Nếu bạn cảm thấy bàn cà phê của mình luôn thiếu một cái gì đó, hãy thử với một chút cây xanh.

Cho dù thật hay giả, một yếu tố tự nhiên như một bình hoa hay một sự sắp xếp của cây trồng trong chậu ngay lập tức có thể biến bàn cà phê trở nên hoàn hảo. Việc thêm cây vào bàn cà phê của bạn không có nghĩa là bạn phải làm rất nhiều việc. Bạn có thể chọn các loại cây tốn ít công chăm sóc như các loài xương rồng chỉ cần tưới nước tối thiểu, hoặc chọn hoa giả cho cùng một diện mạo mà không bị xáo trộn.

Mặt khác, chăm sóc cây có thể là một thói quen bổ ích. Bạn có thể thực hiện các hành động đơn giản hàng ngày bằng việc tưới nước, hoặc nhiệm vụ làm mới lọ hoa bằng cách cắt tỉa chúng hằng ngày.Không có vấn đề gì loại cây bạn chọn, chúng chắc chắn rằng một cái gì đó thêm để hoàn thành phong cách bàn cà phê của bạn.

Xem thêm: Mẹo trang trí nhà đơn giản   -      Trang trí phòng con trẻ      -      Cách chọn bàn ăn cho gia đình

                 

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888