Nội thất phòng ngủ(109)
Giường Ngủ (107) Đệm (0)Tủ quần áo (1) Phụ kiện phòng ngủ (55) Bàn trang điểm / Bàn phấn (15) Bàn cạnh giường (7)
Khoảng giá
1/1
Tổng cộng có 7 sản phẩm
 • Bàn cạnh giường

Xem
Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG AURA

3.500.000 đ -30%5.000.000

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG AURA

Lượt xem 224 | Nhận xét 0

Còn hàng

Thiết kế tab đầu giường tân cổ điển luôn là một trong những phong cách được rất nhiều gia chủ yêu thích, bởi chúng mang vẻ đẹp rất riêng, tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ. Vẻ đẹp của các mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp này toát lên được sự hài hòa đáng ngạc nhiên. Điển hình là thiết kế Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG AURA đang được rất nhiều người "săn đón" tại hệ thống showroom của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG ROQUEBRUNE

Giá: Liên hệ

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG ROQUEBRUNE

Lượt xem 149 | Nhận xét 0

Còn hàng

Nếu giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng, là điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng ngủ thì chiếc tab đầu giường là sự tô điểm thêm cho chiếc giường, tạo nên nét ấn tượng cho đầu giường.

Tủ Đầu Giường Tân Cổ Điển CG RIVOLI

Giá: Liên hệ

Tủ Đầu Giường Tân Cổ Điển CG RIVOLI

Lượt xem 118 | Nhận xét 0

Còn hàng

Thiết kế tab đầu giường tân cổ điển luôn là một trong những phong cách được rất nhiều gia chủ yêu thích, bởi chúng mang vẻ đẹp rất riêng, tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ. Vẻ đẹp của các mẫu sản phẩm nội thất phòng ngủ cao cấp này toát lên được sự hài hòa đáng ngạc nhiên. Điển hình là thiết kế Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG RIVOLI đang được rất nhiều người "săn đón" tại kinhome của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PETIT NO 5

Giá: Liên hệ

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PETIT NO 5

Lượt xem 102 | Nhận xét 0

Còn hàng

Là sự giao thoa hoàn hảo nhất giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, mẫu Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PETIT NO 5 sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều phong cách khác nhau, mà không cần lo sợ bị lệch, không hài hòa. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn, còn với căn phòng cổ điển thì đây sẽ là món đồ giúp giảm bớt cảm giác nặng nề, bí bách của không gian.

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PEAUFINER

Giá: Liên hệ

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PEAUFINER

Lượt xem 109 | Nhận xét 0

Còn hàng

Là sự giao thoa hoàn hảo nhất giữa hai phong cách cổ điển và hiện đại, mẫu Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG PEAUFINER sẽ giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng với nhiều phong cách khác nhau, mà không cần lo sợ bị lệch, không hài hòa. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn, còn với căn phòng cổ điển thì đây sẽ là món đồ giúp giảm bớt cảm giác nặng nề, bí bách của không gian.

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG LA RIVE

Giá: Liên hệ

Tab Đầu Giường Tân Cổ Điển CG LA RIVE

Lượt xem 119 | Nhận xét 0

Còn hàng

Bên cạnh những sản phẩm nội thất phòng ngủ phổ biến như giường ngủ, tủ quần áo,… thì chiếc tab đầu giường cũng đang là mẫu nội thất được rất nhiều người lựa chọn cho việc hoàn thiện không gian phòng ngủ của mình. Mẫu sản phẩm được đánh giá cao cả về kiểu dáng lẫn chất lượng với một sức hút rất lớn trên thị trường cả nước hiện nay.

Tủ Đầu Giường Tân Cổ Điển CG CÔTE BASQUE

Giá: Liên hệ

Tủ Đầu Giường Tân Cổ Điển CG CÔTE BASQUE

Lượt xem 113 | Nhận xét 0

Còn hàng

Hội tủ đầy đủ các yếu tố về tính thẩm mỹ và sự tiện dụng, mẫu Tủ Đầu Giường Tân Cổ Điển CG CÔTE BASQUE được xem là phụ kiện không thể thiếu trong không gian nội thất phòng ngủ của gia đình. Cùng với chiếc giường ngủ tân cổ điển, trở thành cặp đôi cực kỳ ăn ý trong phòng ngủ. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu sản phẩm, qua những thông tin cụ thể dưới đây.

Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
 • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
 • Hotline

  0962.918.333

 • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

  (024)38.370.888

 • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

  (024)38.370.888