Mẹo trang trí nhà đơn giản với các phụ kiện trang trí đặc biệt

Cập nhật : 2018-04-09 11:43:19 - Lượt xem : 1394

Thật ngạc nhiên là những đồ trang tríphụ kiện trang trí nhà nhỏ có thể tạo ra một tác động rất lớn trong một căn phòng. Nhà thiết kế biết sự ảnh hưởng của thảm, ánh sáng, gối, nghệ thuật và các phụ kiện khác có thể có trong không gian và biết cách sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

Thật không may, khi phụ kiện và trang trí nhỏ đôi lúc cũng có thể phá vỡ một không gian. Các đồ trang trí là cách rẻ nhất để làm mới hoặc thêm một cái nhìn mới vào một căn phòng, nhưng vì chúng dễ dàng có, nếu một người trang trí không cẩn thận, các vật dụng này có thể nhanh chóng vượt qua trọng tâm của nhà.

Những lời khuyên đơn giản để lựa chọn, kết hợp và trang trí với các phụ kiện có thể giúp bạn kết hợp cùng phòng của bạn như là một nhà trang trí chuyên nghiệp và tránh những sai lầm phổ biến nhiều người làm cho nhà với cách trang trí của họ.

==>> Thiết kế nội thất và trang trí nội thất khác nhau như thế nào

Chọn chất lượng hơn số lượng

Các mặt hàng sản xuất hàng loạt không tốn kém và sẵn có tại cửa hàng nội thất tại địa phương của bạn, nhưng đó thực sự là những gì bạn muốn lấp đầy căn nhà của bạn (và cuộc sống của bạn) chăng? Khi nói đến các phụ kiện trang trí phòng, ít hơn thường là nhiều hơn. Một chiếc được lựa chọn đặc biệt, độc đáo có thể làm việc tốt hơn trong không gian của bạn hơn là những đồ trang sức nhỏ bé không có giá trị vượt quá giá cả.

Chọn phụ kiện đó là tỷ lệ chính xác

Tất cả chúng ta đều nhìn thấy những ngôi nhà mà người dân đã nhầm lẫn chọn một tấm thảm tem bưu thiếp trong một căn phòng nhỏ bằng đá. Và những bức tường lúng túng này, nơi bức tranh nghệ thuật quá lớn đã được dồn vào một không gian quá nhỏ. Trước khi lựa chọn và / hoặc đặt các phụ kiện, dành thời gian để nghiên cứu quy mô và tỷ lệ và những gì phù hợp nhất trong không gian của bạn.

Quy mô và tỷ lệ là những gì giúp tạo ra một ngôi nhà thoải mái và không tốn một đồng xu.

Kết hợp kết cấu và màu sắc

Kết cấu và màu sắc phụ kiện trang trí trong nhà

Tự nhiên là tuyệt vời trong đồ nội thất lớn và đồ đạc cố định, nhưng các phụ kiện không tốn kém là hoàn hảo để thực sự phá vỡ với sự thống nhất của màu sắc và các kết cấu khác nhau. Phụ kiện có thể và nên được sử dụng để thêm sự quan tâm và sự tương phản trực quan vào không gian, và các phụ kiện có thể dễ dàng và không tốn kém bị thay đổi hoặc trao đổi để phù hợp với thay đổi tâm trạng, phong cách hoặc mùa.

==>> Mang bình yên đến cho ngôi nhà bằng các màu sắc cực cool

Xem xét việc sắp xếp bất đối xứng

trang trí bất đối xứng trong phòng

Mantles thường được trang trí bằng gương hoặc nghệ thuật ở trung tâm, bên cạnh một ngọn nến hoặc bình ở mỗi bên, nhưng kiểu sắp xếp đối xứng này có thể tạo ra một giấc ngủ ngắn trong một căn phòng nhanh hơn một trong những câu chuyện "của Grandpa Larry." Khi sắp xếp phụ kiện, cố gắng cân bằng thay vì đối xứng và nhóm các vật nhỏ hơn với số lẻ, chẳng hạn như theo số ba hoặc số năm.

Thêm phụ kiện trang trí nhà theo từng lớp

trang trí theo từng lớp

Hãy suy nghĩ về các phụ kiện như cách trang trí trên một chiếc bánh. Các phụ kiện lớn nên được đặt trước và ít, với phụ kiện vừa và nhỏ làm đầy và cân bằng khi cần thiết. Một số phụ kiện nhỏ có thể cho "cảm giác" của một mặt hàng lớn khi nhóm chúng lại với nhau, nhưng đừng quên để lại một vị trí trống. Không phải mọi góc và xó xỉnh nào trong một căn phòng đều cần trang trí.

Toàn bộ ngôi nhà

Dưới đây được liệt kê một mẫu rất nhỏ các mặt hàng trang trí nhà bạn có thể chọn để phụ kiện hóa và tăng cường nhà của bạn. Hãy nhớ trộn lẫn màu sắc, lớp và kết cấu bằng cách chọn các miếng chiều cao, chiều rộng và phong cách khác nhau. Đối với sự tương phản thêm, pha trộn các đồ cổ với mới. Chỉ cần nhớ, nếu bạn không hoàn toàn thích nó, để nó  trên kệ cửa hàng.

trang trí toàn bộ ngôi nhà

Một số cái khác sẽ luôn đi cùng.

Chiếu sáng bằng đèn tường, đèn bàn và đèn sàn.

Giỏ đựng và thùng đựng

Những cuốn sách và cuốn tạp chí

Bình và các sản phẩm thủy tinh khác

Nến và chân nến

Các yếu tố tự nhiên như hoa, vỏ sò, cành cây và quả thông

Gương, tranh nghệ thuật và ảnh

Thảm trải sàn

Gối, đệm, và gối ôm

Bộ sưu tập theo chủ đề hoặc đồ lưu niệm

Lồng chim và các đồ treo trang trí khác.

==>> Lời khuyên dành cho phòng ngủ trang trí theo phong cách hiện đại

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888