Lời khuyên cho trang trí ngôi nhà thiết kế mở

Cập nhật : 2018-04-06 12:07:50 - Lượt xem : 1401

Làm cho các phòng luân chuyển trong không gian khái niệm khép kín có thể là một thách thức, nhưng liệu nó có thể nằm trong một ngôi nhà mở. Trong một ngôi nhà khái niệm mở, nó thậm chí còn quan trọng hơn để đảm bảo rằng tất cả các yếu tố làm việc cùng nhau và không gian có vẻ gắn kết.

Dưới đây là một số mẹo để trang trí một ngôi nhà thiết kế mở.

Sử dụng thảm trải sàn để phân chia khu vực

Một trong những cách tốt nhất để xác định không gian là với một thảm trải sàn. Khi không có sự phân chia tự nhiên giữa các phòng, thảm khu vực có thể được sử dụng để tạo ra chúng.==>> Các mẫu thảm trải sàn hot nhât 2018

Ví dụ, đặt một tấm thảm ở khu vực mà bạn muốn có một bàn ăn phòng và sau đó đặt một nơi gần đó nơi bạn muốn căn cứ vào phòng khách. Ngay lập tức bạn có hai khu vực được xác định riêng biệt và trở thành hai phòng.

Sử dụng bảng màu đơn sắc

Trang trí với một màu đơn sắc là một trong những lựa chọn an toàn nhất cho một ngôi nhà khái niệm mở. Chọn một màu sắc bạn thực sự thích và có thể sống với và sau đó sử dụng nó trong các sắc thái và hình thể khác nhau trong không gian. Đừng quên kết hợp một số mẫu. Trong một phép phối màu đơn sắc, bạn nên ghép đôi màu với màu trắng (hoặc đôi khi màu đen), nhưng cố gắng kết hợp màu sắc cũng như thêm một số chiều sâu và sự quan tâm. Ví dụ, trong một màu đơn sắc màu xanh thật là tuyệt để thêm một vài sự hiện diện của một cái gì đó phong phú như màu đỏ hoặc cam.

==>>  Mang bình yên đến cho ngôi nhà của bạn bằng gam màu cực cool 

Hãy để Kiến trúc dẫn lối cho bạn

Hãy tìm chi tiết kiến ​​trúc để giúp bạn xác định không gian.

Đôi khi những ngôi nhà khái niệm mở có đường đúc và paneling tạo ra khoảng cách giữa không gian. Các lần khác bạn chỉ có thể tìm kiếm góc và các không gian chuyển tiếp khác và sử dụng chúng để xác định các khu vực bạn muốn.

Thêm chi tiết kiến ​​trúc

Nếu không có bất kỳ chi tiết kiến ​​trúc nào như đúc hoặc panelling, hãy xem xét thêm một số để giúp bạn xác định không gian. Ví dụ, cài đặt ván sàn trong khu vực bạn muốn sử dụng làm phòng ăn. Bằng cách đó, ngay cả khi bạn sơn tất cả mọi thứ cùng một màu sắc có một định nghĩa cho không gian mà phân biệt các phòng ăn từ các khu vực bên cạnh.

Hãy để đồ nội thất làm nổi bật nên ngôi nhà của bạn

Sử dụng đồ nội thất để phá vỡ không gian.

Trong một khái niệm mở, tất cả các quy tắc chung của phòng khách và trang trí phòng ăn được áp dụng. Di chuyển đồ đạc ra khỏi tường và tạo chỗ ngồi và khu vực hội thoại. Bạn cũng có thể sử dụng các vật lớn như tủ sách và màn hình để phá vỡ các bức tường dài và xác định không gian.

==>> Lý thuyết cơ bản của thiết kế nội thất- Sự cân bằng trong thiết kế

Sơn tất cả các đồ trang trí cùng màu

Để tạo sự liên tục, sơn tất cả các đồ trang trí cùng màu. Ngay cả khi bạn sơn các bức tường khác nhau màu sắc bằng cách sử dụng cùng màu cho cửa ra vào, trần nhà, cửa sổ trang trí và đúc sẽ giúp làm cho không gian cảm thấy gắn kết và kết nối.

==>> Trang trí nhà với màu sắc của năm 2018: Ultra Violet

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888