Thế nào là chiếc giường tầng

Cập nhật : 2017-10-24 10:31:02 - Lượt xem : 440

Giường tầng là thuật ngữ quá quen thuộc trong thiết kế nội thất hiện đại bởi nó là giải pháp đầu tiên cho xu hướng tối ưu hóa không gian sống của bạn. Việc lựa chọn giường tầng cũng giống như lựa chọn các vật phong thủy trong nhà do vậy mà bạn cần phải chú ý trong việc trang bị một chiếc giường tầng như thế nào là “đẹp” trong ngôi nhà của bạn.

Trước tiên nói về chiếc giường phải nói về công dụng của nó là để ngủ và một chiếc giường tầng ngoài công dụng ngủ còn giúp tiết kiệm không gian, tận dụng tối đa được các khoảng trống của chiếc giường để chứa đồ. Vì vậy mà tiêu chí để có chiếc giường tầng đẹp là phải nói đến chất liệu làm giường, các thông số kỹ thuật, mẫu mã giường và thương hiệu.

 •       Chất liệu: chất liệu làm giường phải chắc chắn vì giường hai tầng có độ cao đặc biệt là giường cho trẻ em thì càng phải đảm bảo độ chắc chắn cao vì các bé hay chạy nhảy, leo trèo. Mùi của chất liệu làm giường cũng phải lưu ý vì mùi sơn hay mùi gỗ quá nồng cũng ảnh hưởng sức khỏe. Tốt nhất nên chọn giường gỗ có độ bền cao, an toàn với sức khỏe.
 •       Kiểu giường: vì nhu cầu sử dụng giường tầng là để tiết kiệm không gian, tận dụng được các khoảng trống nên khi chọn giường, tốt nhất là bạn nên đặt thiết kế giường tại nhà thay vì mua những chiếc giường đóng sẵn, vì mục đích mua giường tầng là tận dụng không gian nên đặt thiết kế giường theo không gian nhà bạn sẽ là giải pháp tận dụng hoàn hảo nhất.
 •       Thương hiệu giường: nên chọn lựa các thương hiệu nội thất uy tín vì tính chất lượng cũng như bảo hành của sản phẩm.

Điều thứ hai như đã nói ở trên, giường cũng là một loại đồ phong thủy trong nhà nên chọn lựa chọn giường cũng phải hết sức cẩn thận.

 •       Màu sắc của giường nên lựa chọn theo mệnh của gia chủ. Ví dụ: mệnh kim nên chọn màu tone sáng, màu ánh kim như vàng, trắng có thể kết hợp nâu vì đây là những màu sắc sinh vượng, hay mệnh thủy nên chọn màu đen, màu xanh sẫm.
 •       Hướng đặt giường: thật là điều cấm kỵ khi đặt giường ở dưới xà chắn ngang, dưới bàn thờ, dưới gương, đối diện cửa ra vào hay đối diện nhà vệ sinh. Nên tham khảo những hướng đặt giường sẽ sinh ra tài vượng cho gia chủ.

Một chiếc giường tầng đẹp không chỉ về chất liệu, kiểu dáng hay thương hiệu mà nó còn phải đẹp về vị trí phong thủy tài vận cho gia đình.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: giường tầng đẹp,
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
 • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
 • Hotline

  0962.918.333

 • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

  (024)38.370.888

 • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

  (024)38.370.888