Sofa đẹp cho phòng khách nhỏ, lựa chọn thế nào?

Cập nhật : 2017-04-05 16:36:20 - Lượt xem : 888

Hiện nay, các gia đình có phòng khách nhỏ, hẹp tại các căn hộ chung cư ở Hà Nội chiếm tỷ lệ rất lớn. Vì thế, việc chọn bộ sofa nào, kích thước ra sao, màu sắc như thế nào để tăng khoảng không gian sử dụng cho phòng khách luôn được cân nhắc rất thận trọng.

Một số gợi ý lựa chọn sofa cho phòng khách nhỏ ở chung cư của Imasofa dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được các bạn:

Với những gia đình có trẻ nhỏ, vừa muốn tận dụng không gian phòng khách là nơi tiếp khách, vừa là nơi tận dụng không gian cho các bé vui đùa hay những lần nhà có đông khách mà phòng ăn không đủ sức chứa, thì việc chọn kiểu sofa băng đơn, áp lưng vào tường sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. (Hình ảnh sofa Bris, Demi, hay Ducas…)

Nếu phòng khách là nơi lưu thông qua lại với các phòng chức năng khác của ngôi nhà thì nên chọn sofa dáng chữ I để không làm cản trở lối đi. Bạn cũng có thể sử dụng chiếc đôn di dời khi cần di chuyển. (Hình ảnh: Sofa Sofitel hoặc góc Ray có thể tháo dời góc L riêng làm đôn riêng biệt)

Sofa 2 chỗ giành cho những nhà phòng khách chỉ khoảng 10m2, cho những gia đình ít người, có 2 vợ chồng trẻ hoặc những gia đình ít khách khứa (hình ảnh: sofa 2 chỗ Bris, Demi…)

Không gian phòng khách nhỏ thì việc chọn những sofa sáng màu cũng tạo được không gian thông thoáng cho căn phòng (Hình ảnh: Sofa ghi trắng Nova, hoặc Sofa Sofitel…)


Nếu bạn còn phân vân chưa biết lựa chọn mẫu sofa nào cho phòng khách nhà mình, Ima sofa hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được bộ sofa ưng ý nhất!

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa:
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888