Lựa chọn giường tầng cho bé trai thế nào cho phù hợp ?

Cập nhật : 2017-10-24 09:47:53 - Lượt xem : 346

Trẻ con thường rất hiếu động đặc biệt là các bé trai. Các gia đình có  bé trai thường rất nhức đầu trong vấn đề không gian cho trẻ vì dù nhà có rộng thế nào đi nữa dường như cũng không bao giờ là đủ chỗ cho các bé chơi. Tính bé hiếu động, thích tìm tòi khám phá và thường hay chạy nhảy nên không gian dành cho bé chơi và ngủ thì càng phải đặc biệt lưu ý.

Các mẹ khi lựa chọn giường tầng cho bé thường do nhu cầu đầu tiên là nhà cửa chật hẹp, giường tầng sẽ giúp tiết kiệm không gian một cách tối đa nhưng các mẹ lại quên mất rất nhiều lợi ích khác mà giường tầng mang lại - đặc biệt là dành cho các bé trai.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy, không gian sống tác động lớn đến sự hình thành tính cách, trí thông minh, tư duy logic và khả năng học hỏi, phát triển của trẻ. Vì thế các mẹ phải thật đặc biệt lưu ý khi lựa chọn giường tầng cho bé trai, nên tham khảo tính cách của bé trước khi mua vì không phải bé trai nào cũng thích màu xanh và không phải bé nào cũng ước mơ làm siêu nhân hay cảnh sát. Điều tốt nhất là các mẹ nên quan tâm tỉ mỉ đến tính cách của con và khi mua nên dẫn trẻ đi theo để bé tự lựa chọn.

Giường tầng cho bé trai sẽ không chỉ là nơi ngủ cho các bé mà còn là nơi để các bé vui chơi,sáng tạo. Các bậc cầu thang lên xuống của giường tầng là nơi chơi đùa rất thú vị cho bé chơi vì hầu hết các bé đều rất thích leo trèo. Không gian phòng ngủ cũng được mở rộng ra rất nhiều với các kiểu thiết kế giường tầng, đặc biệt là với các kiểu giường tầng hiện nay đều được thiết kế với độ an toàn cao, các góc cạnh của giường được mài nhẵn mịn, kết cấu chắc chắn giúp cho các bé trai an toàn khi chạy nhảy. Các mẹ cũng nên  lưu ý xây dựng tính sáng tạo cho bé từ nhỏ bằng cách cho bé tự trang trí các đồ vật treo cạnh giường hay thậm chí tự lựa chọn màu sắc chăn đệm.

Lựa chọn giường tầng cho bé trai không chỉ là giải pháp tiết kiệm không gian mà nó còn là phương pháp tăng tính tự lập cho trẻ ngay từ nhỏ, tăng tình cảm anh chị em trong gia đình nhưng cũng đảm bảo được không gian cá nhân của mỗi bé.

Nếu thấy hữu ích, hãy bấm like
Tag từ khóa: giường tầng cho bé trai, lưu ý khi chọn giường tầng,
Đọc Nhiều
Tin tức Xem hết
Khách hàngXem hết
Nhận tin khuyến mãi
Đăng ký ngay để nhận được những ưu đãi độc quyền từ Kinhome sớm nhất.
Gửi cho chúng tôi
Cam kết Hàng chính hãng
Tư vấn Nhiệt tình chu đáo
Giao hàng Nhanh chóng, chính xác
Thanh toán Linh hoạt, chủ động
Bảo hành Tận nơi sử dụng
  • Tổng đài hỗ trợ (8:30 - 20:00)
  • Hotline

    0962.918.333

  • Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

    (024)38.370.888

  • Dành cho doanh nghiệp và đại lý

    (024)38.370.888